PadBig-Together Plus

PadBig-Together Plus

ประสบการณ์ของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์

ประสบการณ์ผู้ที่รับประทานน้ำมันรำข้าว และจมูกข้าว


1. ลุงเขียว จ.ยะลา
ก่อนรับประทาน เป็นอัมฤกษ์มา 1 ปี 9 เดือน
หลังจากรับประทาน รับประทานน้ำมันรำข้าว 1 สัปดาห์ สามารถขยับแขน-ขา ได้ หลังจากนั้นอีก 1 เดือน สามารถลุกขึ้นจาก
เตี่ยงนอน และสามารถฝึกเดินได้


2. คุณอารี ปาณิกบุตร อายุ 80 ปี
ก่อนรับประทาน เป็นมะเร็งที่ไต และปอด ตัดปอดด้านขวาไป 1 ซีก ต้องทานยาเคมี วันละ 4 เม็ด (เม็ดละ 2,000 บาท) มีอาการแพ้ยา ทรมานมาก ได้รับประทานน้ำมันรำข้าว วันละ 9 แคปซูล ร่วมกับยาเคมี 2 เดือน
หลังจากรับประทาน อาการดีขึ้น จนหมอต้องลดปริมาณยาเคมีลง และเมื่อรับประทานน้ำมันรำข้าว 7-8 เดือน เซลล์มะเร็งลดลง


แบ่งตามโรค
โรคเครียด นอนไม่หลับ ไมเกรน
     1. ภก. ธนะสิทธิ์ เป็นไมเกรน หลังจากรับประทานน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวเช้า 2 แคปซูล เย็น 2 แคปซูล อาการได้หายไปในวันแรก หลังจากนั้น รับประทานต่อเนื่องกันมาเป็นเวลา 3 เดือน ทำให้ไม่รู้สึกอ่อนเพลีย ไม่ปรากฏอาการของไมเกรนอีก
     2. อาจารย์วิทยา (เพชรบูรณ์) เป็นโรคเครียด ทำให้นอนไม่หลับ หลังจากรับประทานน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว วันละ 4 แคปซูลแล้ว อาการดังกล่าวดีขึ้น ทำให้หลับได้ลึก รู้สึกสบายขึ้น รวมทั้งผมยังดกดำขึ้น
     3. น้าสาวของคุณประพิมพ์ภัทร์ และเพื่อนข้างบ้าน (หาดใหญ่) มักจะปวดหัวเนื่องจากไมเกรนและนอนไม่หลับอยู่เสมอ หลังจากรับประทานน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวเพียงในวันแรก ทำให้หลับสบายขึ้น และหลับได้ลึกขึ้นพอตื่นมา อาการไมเกรนก็ไม่ปรากฏอีก
     4. คุณคุณาวรรณ (สมุทรสงคราม) หลังจากรับประทานน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวแล้วทำให้นอนหลับสบายมากขึ้น จากก่อนที่เคยเป็นคนนอนไม่หลับ และฝ้าจางลงอย่างเห็นได้ชัดเจน


หน้าเป็นฝ้า กระ
     1. คุณศศมน (สมุทรสงคราม) หลังจากรับประทานน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวแล้ว ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ฝ้าลดลง อย่างเห็นได้ชัดเจนใน 28 วัน
     2. คุณคุณาวรรณ (สมุทรสงคราม) หลังจากรับประทานน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวแล้วทำให้นอนหลับสบายมากขึ้น จากก่อนที่เคยเป็นคนนอนไม่หลับ และฝ้าจางลงอย่างเห็นได้ชัดเจน
     3. คุณภัสสรา (ราชบุรี) หลังจากรับประทานน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวแล้ว ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ฝ้าลดลงอย่างเห็นได้ชัดเจน
     4.พี่สุเพ็ญ (สุราษธานี) รับประทานน้ำมันรำข้าววันละ 4 แคปซูล และเจาะน้ำมันออกมาทาหน้าก่อนนอน ฝ้า กระ ที่ใบหน้าจางหายและดูขาวขึ้น จนคนทักกันทั่ว เมื่อใช้ ASNI เสริมเข้าไปช่วยลบริ้วรอยจนใบหน้าทั้งขาวขึ้นและเด้งขึ้น
     5.คุณพรกมล (สมุทรสงคราม) มีปัญหาเรื่องฝ้ากระบนใบหน้ามานานนับ 10 ปี หาหมอมาไม่รู้กี่หมอก็ไม่หาย เมื่อทดลองทานน้ำมันรำข้าวจมูกข้าววันละ 4 แคปซูล พร้อมเจาะน้ำมันมาทาหน้าก่อนนอน ไม่ถึงเดือน ฝ้า กระ บนใบหน้าจางลงจนตื่นเช้ามาจะไม่พบฝ้ากระบนใบหน้าเลย แถมผลข้างเคียงที่พบคืออาการปวดเมื่อยหลังหายไปด้วย


อาการวัยทอง
     1. คุณพร (สิงห์บุรี) มีอาการวัยทอง ประจำเดือนไม่มา 3 เดือน หงุดหงิดง่าย หลังจากรับประทานน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวแล้ว อาการดังกล่าวดีขึ้น อีกทั้งประจำเดือนกลับมาปกติเหมือนเดิม
     2.ป้าวิมล ชลบุรี กระดูกเริ่มพรุน ปวดข้อเข่าทานแล้วดีขึ้นจนลดยาได้


อาการปวดเมื่อย อักเสบ โรคเก๊า
     1.คุณสวัสดิ์ (พัทยา) เป็นโรคเก๊า ปวดหัวเข่าทั้ง 2 ข้างมากจนต้องใช้ไม้เท้าเดิน หลังจากทานน้ำมันรำข้าวไป 2 สัปดาห์ เช้า 2 กลางวัน 2 เย็น 2 แคปซูล สามารถเดินได้โดยไม่ต้องใช้ไม้เท้า
     2.คุณแม่ของเภสัชกรธนะสิทธิ์ มีอาการปวดหัวเข่า งอเข่าไม่ได้ จึงทานน้ำมันรำข้าวจมูกข้าววันละ 4 แคปซูล 3 วัน ไม่ปวดเข่าเลยและนั่งไหว้เจ้าได้ตามปกติ
     3.คุณพ่อของคุณหมอพนินทร์ หลังผ่าตัดหัวใจมาแล้วร่างกายไม่แข็งแรง เมื่อทานน้ำมันรำข้าวได้ 1 เดือน ลุกขึ้นมาเดินได้ ปีนโต๊ะหยิบของก็ได้
     4.เรือเอกพัดขจร (สัตหีบ) เป็นโรคเก๊า ปวดเข่ามากเมื่อต้องเดินเร็วหรือวิ่ง เมื่อทานน้ำมันรำข้าวได้ 1 เดือน ไม่พบอาการปวดอีกเมื่อวิ่ง
     5.คุณมณฑา วงศ์ณาศรี อายุ 53 ปี สุราษฯ ปวดเข่า ตรวจพบกระดูกงอก ทานวันละ 4 แคปซูล ขวดแรกก็ดีขึ้น
     6.ป้าสุวคน (กทม.)ปวดเข่าทั้ง 2 ข้าง เมื่อรับประทานน้ำมันรำข้าวจมูกข้าวแล้วอาการปวดลดลงอย่างมาก

โรคไขมันในเลือดสูง ความดัน เบาหวาน
     1. คุณย่าของจิราเมศร์ หลังจากรับประทานน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวแล้ว อาการของโรคเบาหวานทุเลาขึ้น แผลเรื้องรังที่มือและเท้าแห้ง สามารถลดปริมาณยาจากเดิมวันละหลายสินเม็ดจนเหลือไม่ถึง 10 เม็ดต่อวัน
     2. พี่แป๋ว (กทม.) มีไขมันในเลือดสูงทั้ง Cholesterol , LDL , Triglyceride เมื่อทานน้ำมันรำข้าวจมูกข้าวได้ 3 สัปดาห์ ไปตรวจอีกครั้งกลับปกติทุกอย่าง
     3.คุณนงนุช ลำพูน อายุ54 ปี ผอ.โรงเรียนเมืองนาสาร สุราษฯมี Cholesterol สูง มา 3 ปี เส้นเลือดไปเลี้ยงสมองตีบ ความดันสูง เบาหวาน และโรคหัวใจ อยู่มาวันหนึ่งก็อ่อนแรง อาเจียน ส่งโรงพยาบาลก็ไม่ดีขึ้นจึงถูกส่งไปโรงพยาบาลศิริราช ทานไปขวดกว่าๆ เดินได้ปกติ อาการดีขึ้นมากๆ

อัมพฤก อัมพาต กระดุกทับเส้น
     1.พี่เขยของพี่ติ๋ว (สุราษฯ)ป่วยเป็นอาการชักเกร็ง ฟันกัดแน่นทานยาไม่ได้ เมื่อเจาะน้ำมันรำข้าวจมูกข้าวหยอดใส่ปาก คืนเดียวสามารถลุกขึ้นมานั่งทานยาได้เอง เพียงไม่กี่วันเดินไปเลือกตั้งได้
     2.ลุงเขียว (กทม.) เป็นอัมพฤกษ์มา 1 ปี 9 เดือน หลังรับประทานไป 1 สัปดาห์ สามารถขยับแขน ขา ได้ หลังจากนั้นอีก 1 เดือน ลุกขึ้นฝึกเดินได้
     3.สุนัขของคุณแดง (กรุงเทพฯ) โดนรถชนแล้วกระดูกสันหลังทับเส้นประสาท ทำให้เป็นอัมพฤตหลังจาก รับประทานน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวเช้า 1 แคปซูล เย็น 1 แคปซูล กลับมาวิ่งได้ (แต่ยังไม่สามารถกระโดดขึ้นโซฟาได้เหมือนก่อน)
     4.พี่แหม่ม (อ่างทอง) มีอาการหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท หมอให้ผ่าตัด แต่เมื่อทานน้ำมันรำข้าวแล้วไม่ต้องผ่าตัด
     5.ลุงจำนงค์(ชลบุรี) เป็นอัมพฤตด้านขวา เดินไม่ได้ ทานน้ำมันรำข้าวจมูกข้าววันละ 6 แคปซูลเพียง 15 วัน ดีขึ้นจนลุกขึ้นเดินได้
     6.อ.วิทยา สุขตลอดกาล ตรัง อ.2 C8 แม่เป็นอัมพฤก ปากเบี้ยวพูดไม่ได้เป็นเบาหวานจนต้องตัดขา ทานไปแล้วพูดได้เหมือนเดิม

มะเร็ง
     1. พี่ตุ๊ก (กทม.) เป็นมะเร็งมดลูกขั้นที่ 2 ต้องรับการฉายแสง เมื่อรับประทานน้ำมันรำข้าวจมูกข้าวเพียง 2 เดือน อาการดีขึ้นมาก ดูสดใส ไม่ทรมาน ผ่านไป 3 เดือนหมอตรวจไม่พบก้อนเนื้อแล้ว
     2.พี่นฤมล (เพชรบุรี)เป็นมะเร็งเต้านมขั้น 4 ลามไปที่กระดูกสันหลัง รับประทานน้ำมันรำข้าวจมูกข้าว วันละ 9 แคปซูล 5 สัปดาห์มะเร็งเล็กลง ผ่านไป 6 เดือน ตรวจหาไม่เจอแล้ว
     3.คุณแหม่ม (เชียงใหม่) มีเนื้องอกที่มดลูกยาว 7 เซนติเมตร หลังจากรับประทานน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวแล้ว เนื้องอกนั้นยุบลง
     4.ป้าประยูร (ราชบุรี) เป็นมะเร็งปากมดลูกขั้นที่ 3 ย่างขั้น 4 ทานน้ำมันรำข้าวไป 7 วันไม่ต้องฉายแสงอีก ผ่านไป 5 เดือน ยุบหมด

อื่นๆ
     1.พี่อ้อ (ชลบุรี) มีอาการท้องผูกมากต้องทานยาถ่ายเป็นประจำ เมื่อทานน้ำมันรำข้าวจมูกข้าวแล้วค่อยๆลดยาถ่ายลงจนหยุดได้แต่สามารถถ่ายปกติ
     2.สามีของพี่พร (กทม.) เพื่อนข้างบ้านพี่วุฒิตา เป็นตับแข็งและมีหินปูนเกาะในสมองจนเบลอไปหมด หมอบอกให้จองวัดได้แล้ว เพียงรับประทานน้ำมันรำข้าวจมูกข้าวไป 1 ขวดกลับเป็นปกติ ส่วนพี่พรเองทานด้วยจนผมที่เคยหงอกกลับดำ
     3. พี่เรียม (กทม.) ไทรอยด์เป็นพิษ ตรวจที่คลีนิคมีค่า TSH = 0.01 (ปกติต้อง 0.27-4.2) ตาโปนออกมา ใช้น้ำมันรำข้าวจมูกข้าว 3 เดือน กลับเป็นตาปกติและตรวจค่า TSH = 0.6
     4.อาจาร์ยทัศนี สงขลา เป็นต่อมไทรอยด์โต ตัดไปข้างหนึ่งแล้วข้างที่เหลือโตขึ้นมา หลังทานน้ำมันรำข้าวจมูกข้าวแล้วยุบลงกลับเป็นปกติ
     5.ดต.โชติวัฒน์ กิ่งแก้ว (มาบอมฤต ชุมพร) เป็นวัณโรคปอด ให้น้ำเกลือมา 10 กว่าวัน เดินไม่ไหว ทานอาหารไม่ได้มา 15 วันเพราะต่อต้านยาหมอ ทานน้ำมันรำข้าวไป 4วัน (12-16 กันยายน 2549) ทานอาหารได้ เดินได้ปกติ ดีขึ้นอย่างรวดเร็ว
     6.คุณวิรัตน์ พิมา ร่อนพิบูลย์ นครศรีธรรมราช เป็นตับอักเสบตั้งแต่ปี 2529 อาเจียนเป็นเลือด ทานไป 4 กระปุก ไปตรวจตับพบว่าเหลือแผลนิดเดียว อาการก็ดีขึ้นมาก
     7.ป้ารเวง อายุ 67 ปี อาชีพโม่แป้ง นครศรีธรรมราช มือชา เวลาห้อยมือเหมือนมีมดไต่เป็นรังๆ ทานวันละ 4 แคปซูล 15 วัน หายชา

..................................................................